Trường Mầm non Hoa Hồng đón nhận Huân chương lao động hạng I

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3, trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng nhất cao quý do Chủ tịch nước trao tặng, đây cũng là thời điểm kỷ niệm lần thứ 31 ngày thành lập trường.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Trần Thị Kim Thanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Nguyễn Kim Hiếu – Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Lê Thị Kim Hạnh – Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn thể quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Đảng ủy – UBND phường 3, Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trường mầm non Hoa Hồng.

Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố (bìa trái) trao Huân chương lao động hạng I cho Trường Mầm non Hoa Hồng

Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố (bìa trái) tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoa Hồng

Trường Mầm non Hoa Hồng là cơ sở giáo dục Mầm non có lịch sử hình thành cùng với sự phát triển của quận Gò Vấp sau ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng. Trải qua thời gian dài hoạt động giáo dục, trường đã từng bước xây dựng nên chất lượng giáo dục của mình. Năm 2001, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã công nhận là trường mầm non trọng điểm và chất lượng cao của quận. Năm 2007, trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là thành quả phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Cùng với sự đánh giá và khẳng định về chất lượng của nhà trường, Đảng và Nhà nước đã ghi nhận những thành tựu đáng trân trọng của trường Mầm non Hoa Hồng quận Gò Vấp theo thời gian như: năm 1998, trường được trao tặng huân chương lao động hạng ba; năm 2003, được trao tặng huân chương lao động hạng nhì và hôm nay, nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng nhất. Đây là phần thưởng cao quý, xứng đáng mà tập thể trường Mầm non Hoa Hồng được đón nhận, là vinh dự của trường Mầm non Hoa Hồng nói riêng và của toàn ngành giáo dục nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố và đồng chí Lê Thị Kim Hạnh – Phó Chủ tịch UBND quận biểu dương những kết quả to lớn, sự phấn đấu không ngừng, tinh thần tích cực, nghị lực, tâm huyết mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần đưa quận Gò Vấp trở thành một địa phương nổi bật trong cả nước về chăm lo cho sự phát triển của giáo dục. Với rất nhiều thành tích nhà trường đạt được trong những năm qua, trường mầm non Hoa Hồng đã thật sự khẳng định được tên tuổi, uy tín của mình đối với các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể trong quận và sự đánh giá cao của chính quyền địa phương, đặc biệt là trong tâm tư tình cảm của các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường. Để duy trì và phát huy được những thành quả tốt đẹp như nhiều năm đã qua, các đồng chí lãnh đạo mong rằng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường quyết tâm phấn đấu đoàn kết, thống nhất xây dựng nhà trường, phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể; không ngừng phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý và công tác chuyên môn nghiệp vụ theo hướng đổi mới hình thức và nội dung; tăng cường tự học, tự rèn luyện, xây dựng đội ngũ giáo viên chuẩn về kiến thức, giỏi về kỹ năng, đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ theo yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non mới và phát triển trẻ bền vững.

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ

 

 Tiết mục biểu diễn võ thuật của lớp năng khiếu trường mầm non Hoa Hồng

Nguồn: TRANG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN GÒ VẤP